Category Archives: NGƯỜI TRAO QUÀ

Đức Phật dạy mọi người làm giàu như thế nào?

TS Nguyễn Mạnh Hùng: Ai bảo đức Phật không dạy làm giàu? Nhưng hãy thôi nghĩ đến việc làm giàu bằng cách vào chùa cầu xin! Tôi quyết tâm dành thời gian viết bài này bởi có quá nhiều người hỏi: Là doanh nhân thì phải kiếm tiền trong khi Phật tử lại không được… Read More »

Hiếu thuận với cha mẹ là ngọn nguồn của hạnh phúc và giàu có

Hiếu thuận với cha mẹ là ngọn nguồn của hạnh phúc và giàu có Lịch sử nhân loại được truyền thừa đời sau tiếp nối đời trước, như con sông dài mãi chảy về khơi. Cuộc sống của mỗi một người lại giống như con sóng trên sông đang đi tìm nguồn cội, đời này… Read More »

GÓC CHIA SẺ

GÓC CHIA SẺ Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đến NDD của chúng tôi. Tên tôi là Đặng Đình Thi chủ điều hành NDD này. Xin hỏi bạn tên gì? Xin giới thiệu với bạn ở đây là các hội viên đang sinh hoạt tại CLB của chúng ta…là những người đã nhận được lợi… Read More »

BẠN MUỐN TĂNG CÂN?

BẠN MUỐN TĂNG CÂN? Bạn đã rất nổ lực để tăng cân nhưng không thành công? Bạn đã cố gắng ăn uống tốt hay tìm kiếm các sản phẩm kích thích ăn uống nhưng vẫn thất bại? Bạn đã từng tăng được cân nhưng rồi bị sụt cân trở lại? Bạn đã rất mệt mỏi… Read More »

BẠN MUỐN ĐIỀU CHỈNH CẤU TRÚC CƠ THỂ?

BẠN MUỐN ĐIỀU CHỈNH CẤU TRÚC CƠ THỂ? BẠN CÓ CÂN NẶNG HỢP LÝ NHƯNG VÒNG BỤNG CỦA BẠN VẪN LỚN? BẠN KHÔNG THỪA CÂN NHƯNG BẠN VẪN CÓ THỂ THỪA MỠ, ĐẶC BIỆT LÀ MỠ NỘI TẠNG? BẠN MUỐN TĂNG CƠ BẮP ĐỂ KHỎE MẠNH VÀ HOÀN HẢO HƠN? BẠN ĐÃ CÓ MỘT VÓC… Read More »

GIẢM CÂN KHOA HỌC – GIẢM MỠ KHÔNG GIẢM CƠ

Bạn muốn giảm cân? Bạn đã rất nỗ lực để giảm cân nhưng vẫn không thành công? Bạn đã vận động tích cực để giảm cân nhưng không kết quả? Bạn đã từng giảm được cân nhưng rồi lại bị tăng cân trở lại? Bạn đã rất mệt mỏi vì giảm cân? Bạn chỉ muốn… Read More »