Category Archives: MẸO VẶT CUỘC SỐNG

Nhớ kỹ 3 loại cơm không ăn, 3 loại tình không động và 3 loại người không qua lại

Nhớ kỹ 3 loại cơm không ăn, 3 loại tình không động và 3 loại người không qua lại Chính là bạn không thể tiếp tục bước đi sai đường, cầu sai người, ăn sai bữa và động sai tình nữa. Dù có trăm điều không muốn, vạn điều không ưa, cũng vẫn hãy nhớ… Read More »

Đàn ông phải cưới vợ là chuyện bất đắc dĩ

Đàn ông 4.0 là thế này đây, cùng đọc và suy ngẫm! 1. Đàn ông mà phải cưới vợ là chuyện bất đắc dĩ 2. Đàn ông mà không lấy được vợ là bất thành nhân 3. Có vợ đẹp là bất an 4. Có vợ xấu là bất hạnh 5. Có vợ giỏi là… Read More »

Chạy tiếp sức Sea Game 29 và Para Game 9

Chạy tiếp sức Sea Game 29 và Para Game 9 là chương trình nổi bật khởi động cho mùa Sea Game năm nay diễn ra tại Malaysia. Đây là một hoạt động văn hóa lớn tạo nên nền tảng đoàn kết cho hoạt động thể dục thể thao các nước khối ASEAN. Chạy tiếp sức… Read More »

BẠN NÊN DÙNG BAO NHIÊU TỎI MỖI NGÀY VÀ DÙNG DƯỚI DẠNG NÀO?

BẠN NÊN DÙNG BAO NHIÊU TỎI MỖI NGÀY VÀ DÙNG DƯỚI DẠNG NÀO? Nếu bạn đang dung thuốc chống đông máu, đang mang thai hoặc cho con bú, tỏi có thể có hại không nên dung. Những người còn lại chúng ta có nhiều lựa chọn: tép tỏi tươi, viên nang, viên ngậm, viên uống… Read More »