Category Archives: KIẾN THỨC DINH DƯỠNG

NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY ƯNG THƯ

Giám đốc bệnh viện K nhấn mạnh hút thuốc và chế độ dinh dưỡng không hợp lý là 2 nhóm nguyên nhân hàng đầu gây ung thư. Vì sao ung thư ngày càng nhiều? PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc BV K cho biết, ung thư ngày càng gia tăng trên khắp thế giới chứ… Read More »

BÍ QUYẾT BÉO KHỎE

TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE – TẬN HƯỞNG SỨC KHỎE – SÁNG TẠO SỨC KHỎE Để béo lên, cách thông thường là tăng khẩu phần ăn hằng ngày và vận động ít để lượng calo đưa vào lớn hơn lượng calo tiêu thụ. Tuy nhiên, cách này nguy cơ gây tăng cân không lành mạnh, việc… Read More »

4 THÓI QUEN XẤU TRONG ĂN UỐNG

HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN XUẤT SẮC – ĐẶNG ĐÌNH THI SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH BÁC SĨ TỐT NHẤT CHO CHÍNH MÌNH TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE – TẬN HƯỞNG SỨC KHỎE – SÁNG TẠO SỨC KHỎE Thói quen xấu không chừa ai, đặc biệt là trong chuyện ăn uống: tranh thủ vừa làm việc vừa… Read More »

7 ĐIỀU NÊN TRÁNH SAU BỮA ĂN

7 ĐIỀU NÊN TRÁNH SAU BỮA ĂN TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE – TẬN HƯỞNG SỨC KHỎE – SÁNG TẠO SỨC KHỎE BÁC SĨ TỐT NHẤT LÀ CHÍNH MÌNH Sau bữa ăn, tráng miệng vài thứ hoa quả, uống một cốc nước trà ngon hay làm một giấc ngủ, là việc hầu như ai cũng thực… Read More »

8 BÍ MẬT CỦA CƠ THỂ

Hãy trân trọng sức khỏe – Hãy tận hưởng sức khỏe – Hãy sáng tạo sức khỏe. Gãy xương quả là một tai họa, điều này ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng biết rằng xương xốp và trở nên dễ gãy là một cách để cơ thể tự bảo vệ mình. Cơ thể… Read More »

10 LỐI SỐNG TỰ SÁT

10 Lối sống tự sát Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cái chết nhưng những nguyên nhân dưới đây giúp bạn chết nhanh hơn! Nếu bạn đang mắc phải những “tật” dưới đây, hãy điều chỉnh ngay! Thức khuya  Việc thiếu ngủ thường xuyên, tức ít hơn 7 – 8 tiếng mỗi đêm sẽ dẫn… Read More »

SỰ TRUNG THỰC CỦA NHỮNG XÁC CHẾT

SỰ TRUNG THỰC CỦA NHỮNG XÁC CHẾT Bài nói chuyện của tiến sĩ Y học Walloc – Người Mỹ, Được nhận giải thưởng Nobel vào năm 1991. Các tử thi không lừa dối được các bác sỹ. Kính chào quý bạn, hôm nay tôi rất hân hạnh được gặp gỡ cùng quý bạn! Tôi lớn… Read More »

Ngủ sau 11 giờ là đường tới nghĩa địa dần ngắn lại

TS Nguyễn Mạnh Hùng: “Rất nhiều người đang ngủ sai giờ. Họ không biết đường tới nghĩa địa dần ngắn lại” Đi ngủ đúng giờ sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và lâu hơn. Nếu bạn muốn đến nghĩa địa sớm, cứ việc tiếp tục ngủ sai giờ. Cách ăn, ngủ, thở, tập… Read More »

Dạy giảm béo chuyên nghiệp

DẠY GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP (Cam kết mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất trong nghành giảm béo chuyên nghiệp và HOÀN TIỀN 100% nếu HỌC VIÊN không hài lòng) Giảm béo là khoa học chứ không phải mẹo hay kinh nghiệm. Đây là nghành “chăm sóc sức khỏe chủ động”… Read More »

Bí quyết da sáng dáng xinh của người Nhật – tuyệt chiêu 4 cốc nước

Người Nhật da sáng dáng xinh nhờ tuyệt chiêu uống 4 cốc nước vào buổi sáng sau  khi thức dậy Bí quyết da sáng dáng xinh của người Nhật – Tuyệt chiêu 4 cốc nước. Nước: được coi là dinh dưỡng số 1 ( nước chiếm 70% trọng lượng của cơ thể) Vai trò của… Read More »